Công nghệ in tem decal bạc

Trên thị trường hiện nay, tem decal bạc ra đời nhằm thay thế cho các loại tem nhãn bằng giấy trước đây để ứng dụng niêm phong, bảo hành các sản phẩm cao cấp, đặc biệt trong các sản phẩm mang tính chất kỹ thuật như điện tử, điện lạnh, máy móc cơ khí.

Ưu điểm tem decal bạc:

  • Chất lượng bảng in được bảo quản trong thời gian rất lâu
  • Nội dung khó bong tróc
  • Chống oxi hóa
  • Tem nhãn không thấm nước
  • Xé không rách.

cong-nghe-in-tem-decal-bac-1

In tem bạc (decal thiếc) về cơ bản cũng giống như decal bạc và decal đồng nhưng được si trên bề mặt một lớp mỏng kim loại nhôm trên bề mặt. Thường sử dụng với mực Resin cho chất lượng bản in tốt, không phai. Tem bạc được in với công nghệ in đặc biệt bằng mực nhũ hoặc UV, có thể sử dụng được ngoài trời vì rất bền màu.

Tem decal bạc được in trên chất liệu giấy decal bạc, được phủ một lớp mạ thiết nên có độ bền rất cao, chịu nhiệt tốt, có độ dai trong chất liệu, có độ bền cao, không dễ dàng xe rách bằng tay. Tem decal bạc khi in, được cán một lớp màn trong mỏng, nên hạn chế tối đa việc trầy xước và không thấm nước.

Ribbon Resin là loại Ribbon cho ra chất lượng in tốt nhất với độ kháng hoá chất, kháng nhiệt độ và chống mài mòn cao nhất. Mực in lên tem bạc không bong tróc, khó file màu. Nếu tem phải cọ rửa thì quý khách có thể yêu cầu cán phủ màng bóng hoặc màng mờ.